Ăn tàu hũ nhận hình xăm cực kool

Tàu hũ Orisoy tặng hình xăm Henna cực kool

 

Ai bảo xăm là xấu?

 

Người ta vẫn thường quan niệm những người có hình xăm là xấu, là những kẻ hư hỏng và thường bị nhìn với ánh mắt kì thị, xa lánh. Tuy nhiên, những quan niệm đã cũ có thể đem gói vào và cất đi, thời bây giờ đã khác trước rất nhiều rồi. Những hình xăm những năm gần đây dần trở thành một môn nghệ thuật hiếm có mà giới trẻ hiện nay tìm đến như là một phần để thể hiện cái tôi hay để kỉ niệm sự kiện gì đó quan trọng trong đời, cũng có khi để giải tỏa stress và thả hồn mình vào những hình xăm nghệ thuật để cảm thấy thoải mái.

 

Tuy nhiên xăm hay không xăm đều không quan trọng, quan trọng là bạn cảm thấy thế nào, làm thế nào để cuộc sống mình cân bằng và thoải mái. Bạn thích xăm nhưng chưa đủ can đảm? Hãy thử cách vẽ hình xăm Henna cùng tàu hũ Orisoy nhé!

 

Tàu hũ Orisoy tặng hình xăm Henna

 

Hình xăm Henna là gì?

 

Bắt nguồn từ văn hóa của Ấn Độ, bắt nguồn những người yêu thích body painting (vẽ nghệ thuật lên cơ thể). Ban đầu, bột xăm được làm từ lá cây Henna, một loại lá lâu đời từ Ấn Độ, được nghiền ra để nhuộm tóc, nhuộm da và sau này được dùng làm mực để vẽ lên da như một loại hình nghệ thuật. Hình xăm Henna, hay còn gọi là hình vẽ Henna được sử dụng như một điểm nhấn cho cá tính của người sỡ hữu, thường được dùng trong các dịp như lễ thành hôn, lễ hội hóa trang...Giờ đây hình xăm Henna đang là một trong các trào lưu “hot” nhất của giới trẻ.

 

Những hình xăm Henna sẽ tồn tại trên làn da khoảng 1-2 tiếng, sau đó bạn chỉ cần bóc lớp mực khô này đi, màu xăm sẽ đậm lên và tự phai sau 1 tuần.

 

Tàu hũ Orisoy tặng hình xăm Henna cực kool

 

Hãy tự tin thể hiện phong cách của mình với những hình xăm Henna tự chọn độc đáo. Các họa sĩ của Orisoy sẽ giúp bạn tô điểm thêm màu sắc cho bản thân bằng những hình vẽ cá tính và cực kì dễ thương.

 

Từ ngày 10/08 – 20/08/2016, với mỗi hóa đơn từ 49k trở lên Tàu hũ Orisoy sẽ tặng bạn 1 hình xăm Henna thật cá tính và dễ thương luôn nè. Ăn tàu hũ siêu ngon lại còn được làm đẹp thì còn gì thích hơn?

 

Tàu hũ Orisoy tặng hình xăm Henna cực kool

 

♥Thời gian: 9h - 21h mỗi ngày, từ 10/08/2016 đến hết 20/08/2016
♥Đối tượng áp dụng: Tất cả khách hàng sử dụng sản phẩm tại Quầy hàng với hóa đơn từ 49.000đ trở lên.

♥Địa điểm áp dụng:
     ¤CN1: 133 Đinh Tiên Hoàng, Đa Kao, Quận 1, TP HCM
     ¤CN2: 53 Thống Nhất, P. Bình Thọ, Q. Thủ Đức, TP. HCM
     ¤CN3: Vincom Plaza - Tầng 4, 62 Phan Văn Trị, Gò Vấp TP HCM
     ¤CN4: Lotte Mart - Tầng 1, Nguyễn Văn Lượng, P 10, Gò Vấp, TP HCM

♥Lưu ý:
   - Mỗi hóa đơn chỉ được nhận 1 hình vẽ Henna duy nhất
   - Không áp dụng gộp bill
   - Không áp dụng cho giao hàng
   - Hóa đơn được mua trong thời gian diễn ra khuyến mãi

» Website: http://orisoy.vn/
» Facebook: http://facebook.com/orisoy.vn
» Hotline: 09 09 09 01 19

 Bản quyền © 2015 thuộc về Orisoy.vn |

Trụ sở chính : 171 Quang Trung, P.10, Q.Gò Vấp, TP.HCM