123

Dầu gấc Việt Nam chăm sóc sức khỏe cộng đồng

Qua quá trình nghiên cứu chuyên ngành của rất nhiều chuyên gia, tất cả các nhà khoa học đều đi đến một thống nhất chung. Mặc dù rất kiệm lời, nhưng người Mỹ vẫn phải gọi gấc là “loại quả đến từ thiên đường” vì những chất dinh dưỡng tuyệt vời của nó.

 

Gấc là loại quả sạch nhất

Trong bối cảnh vệ sinh an toàn thực phẩm đang bị đe dọa diễn ra hàng ngày, hàng giờ tại Việt Nam, gấc rất tự hào là loại quả sạch nhất. Thứ nhất, vì các chất dinh dưỡng quan trọng nhất của quả gấc được bao bọc bởi lớp cùi rất dày. Thứ hai, vì gấc chín trên giàn cao, cách li hoàn toàn với các loại tác nhân độc hại dưới mặt đất. Thứ ba, gấc là loài cây rất dễ trồng, người dân Việt Nam không hề có thói quen phun thuốc bảo vệ thực vật. Thứ tư, gấc có tuổi thọ 20-30 năm, có thể mọc và ra quả tự nhiên ở khắp các miền quê nên không cần phải sử dụng các loại phân bón hóa học.

Gấc – loại quả đến từ thiên đường

Mặc dù chỉ được mọc chủ yếu ở Việt Nam, và phổ biến nhất ở Việt Nam, nhưng đã có rất nhiều chuyên gia nước ngoài đến nghiên cứu và tìm hiểu quả gấc Việt.

Qua quá trình nghiên cứu chuyên ngành của rất nhiều chuyên gia, tất cả các nhà khoa học đều đi đến một thống nhất chung. Mặc dù rất kiệm lời, nhưng người Mỹ vẫn phải gọi gấc là “loại quả đến từ thiên đường” vì những chất dinh dưỡng tuyệt vời của nó...Bản quyền © 2015 thuộc về Orisoy.vn |

Trụ sở chính : 53 Thống Nhất, KP3, P.Bình Thọ, Q.Thủ Đức, TP.HCM

Site by Hitigroup