123

Sữa đậu nành đẹp da, giữ dáng

Ai cũng biết là uống nước nhiều thì da đẹp, nhưng không nhiều người giữ được nguyên tắc vàng 1 ngày 2 lít nước.

 
Em cũng là đứa lười uống nước. Em thấy nước không ngon, vô vị, hơn nữa em ngồi văn phòng không đổ mồ hôi nên uống nhiều nước thì vừa to bụng vừa phải đi vệ sinh nhiều.
Biết tính mình như vậy nên em thường thay đổi các loại nước khác nhau để chịu khó uống hơn. Khi thì em dùng hoa cúc, hoa hồng hãm trà, khi thì C sủi, sữa tươi, nước đỗ đen... Thường mỗi loại đồ uống em cố giữ trong 2 đến 3 tuần để theo dõi kết quả. Sau một thời gian, em thấy sữa đậu nành có vẻ đem lại kết quả khả quan nhất. Thế nên em thường tự nấu sữa đậu nành để uống và làm sữa chua.
 

Sữa đậu nành đẹp da, giữ dáng

 
 
Theo em tìm hiểu trên internet thì trong sữa đậu nành có chưa nhiều isoflavones - là một loại chất có cấu tạo tương tự như một kích thích tố sinh dục của phái nữ và vận hành giống như estrogen, được gọi là estrogen thực vật. (Tác dụng của estrogen các mẹ đọc ở cuối post này nhé.)
 
Nói về kết quả sau một thời gian uống sữa đậu nành, em thấy ngực săn chắc, da sáng hồng, căng mịn, mắt cũng long lanh vui vẻ. Quả thật rất xứng đáng với công sức bỏ ra.
 
Việc nấu sữa đậu nành cũng đơn giản, em làm theo hướng dẫn trên mạng với công thức 1 lạng đỗ, 1 lít nước thì sữa đặc, uống rất ngon. Thường em ngâm đỗ trước khi đi làm, đến tối về nấu cơm, ăn uống, rửa bát xong thì dành khoảng nửa tiếng để đãi vỏ, xay bằng máy sinh tố, lọc sữa rồi đun là uống được. Một lần em làm 2 đến 3 lạng đỗ đủ cho nhà em 4 người uống trong hai ngày.


Bản quyền © 2015 thuộc về Orisoy.vn |

Trụ sở chính : 53 Thống Nhất, KP3, P.Bình Thọ, Q.Thủ Đức, TP.HCM

Site by Hitigroup