Hãy cứ ước mơ ! Chẳng ai đánh thuế ước mơ

Ai đó đã từng thúc giục chúng ta: Hãy mơ đi! Chẳng ai đánh thuế ước mơ. Và không chỉ mơ suông, những bạn trẻ còn hạ quyết tâm “bắt” ước mơ trở thành những điều có giá trị trong thực tế.

 

Hãy cứ ước mơ - tàu hũ Orisoy

 

Hãy ước mơ và biến ước mơ thành hiện thực.

 

Thành công của “kẻ hoang tưởng”

 

Mới đây, nhiều sinh viên và khách hàng chứng kiến cảnh lột xác ấn tượng của chuỗi cửa hàng tàu hũ HAT khi nó được đổi tên thành Orisoy. Hiện Orisoy đã có hai chi nhánh chính ở khu vực Thủ Đức và Gò Vấp, đồng thời chuẩn bị chinh phục các quận trung tâm TP.HCM cũng như những TP lớn ở khu vực phía nam.
 
Tàu hũ Orisoy Lotte Mart Gò Vấp
       
Giải thích sự thay đổi này, anh Đinh Tuấn Ân (25 tuổi), Giám đốc điều hành Orisoy, chia sẻ: “Chúng tôi đầu tư và tập trung mạnh vào các bạn trẻ, nhất là các bạn muốn trải nghiệm không gian năng động và quan tâm đến món tàu hũ”. Tuấn Ân cho biết, từ những ngày còn là sinh viên, anh cùng những người bạn đã trăn trở, khao khát sẽ đưa món tàu hũ dinh dưỡng của quê hương mình lên một vị trí xứng đáng như những thương hiệu toàn cầu KFC, Lotteria... 
 
Đinh Tuấn Ân, giám đốc điều hành tàu hũ Orisoy
       
"Thời gian đầu, khi tôi và những người bạn khởi nghiệp chia sẻ giấc mơ thú vị ấy - giấc mơ mà chúng tôi mơ mỗi ngày, nhiều người đã mỉa mai hoặc xem chúng tôi như những kẻ hoang tưởng, điên rồ. Với những thành công tôi chinh phục được, ắt hẳn những người đó sẽ phải nhìn nhận lại" - Đinh Tuấn Ân, giám đốc điều hành Orisoy, chia sẻ.
 
Những khó khăn để trưởng thành
 
Một trong rất nhiều khó khăn, bầm dập đáng nhớ nhất mà anh và những người bạn của mình gặp phải chính là lần phá sản ở cửa hàng khởi nghiệp đầu tiên, làm vỡ tan bao kỳ vọng, công sức. “Đó là thời điểm thật tệ hại, không chỉ chúng tôi trắng tay mà còn nợ nần chồng chất. Nhưng thú thật, giờ nhìn lại thì thời điểm đó đã giúp chúng tôi trưởng thành và học được rất nhiều bài học quý giá. Tôi và những người bạn của mình đã đi bán tàu hũ dạo trên những con đường như khu chợ Bến Thành, ở làng ĐH... để kiếm tiền trả nợ”, Tuấn Ân nhớ lại.
 
Từ những kinh nghiệm của bản thân, Tuấn Ân nhắn nhủ: “Quan trọng nhất, cần tìm ra được điều chúng ta thật sự thích, mà tôi vẫn hay gọi là đam mê, và hãy vẽ ra một bức tranh tuyệt vời về nó. Hãy tạo nên thiên đường trong tâm trí bạn và đảm bảo rằng bạn thực sự cảm thấy hưng phấn khi nghĩ về nó. Tất nhiên, để làm được điều đó, bạn cần học cách bỏ ngoài tai những lời mỉa mai của thiên hạ. Tôi rất thích câu nói của tỉ phú Richard Branson rằng: Mặc kệ nó! Hãy làm tới đi!”.
 
tàu hũ Orisoy
       
Cũng theo Tuấn Ân, trên con đường biến ước mơ thành hiện thực, chúng ta sẽ không thể nào né tránh được những sai lầm hay thất bại. Nói thế không có nghĩa rằng, chúng ta cổ vũ cho những sai lầm mà phải biết học hỏi từ những sai lầm và thất bại đó để đừng bao giờ lặp lại. Như thế, sai lầm và thất bại mới được người ta gọi là mẹ thành công.
Như Lịch
Nguồn : Thanhnien.vn 
 

 Bản quyền © 2015 thuộc về Orisoy.vn |

Trụ sở chính : 171 Quang Trung, P.10, Q.Gò Vấp, TP.HCM